RaoVatThaiNguyen

Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: 5000000
Nơi đăng tin: Thái Nguyên
Điện thoại liên hệ: 0779625524
Hiện tại viên cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ phổ biến nếu so sánh với gas tại những nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn bởi đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho những người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn một cách thực tế quy trình làm cồn thạch và cồn khô.

Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho quí vị miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa quen thuộc như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm và nước lau kính,...

Xin Liên Hệ Số điện thoại hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với hàng cồn khô do những lợi thế. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng cho nên rất là dễ làm & thiết bị đơn giản. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng làm sạch bếp. Không có khói độc hay cay mắt vì vậy rất an tâm cho người tiêu dùng.

Các đầu tư ban đầu đối với qui trình làm cồn thạch khoảng 10 - 20 triệu, diện tích tầm 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu các bạn đủ tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn.

Cách thức sản xuất Cồn Khô

Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không gây cay đôi mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. nguyên vật liệu và trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/ngày.

Cách sản xuất Cồn Gel

Cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không làm cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư thấp. Có thể sản xuất được hơn một tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn trực tiếp làm được cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch với những thiết bị hay nguyên liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel, cồn khô là năm triệu đồng.

Xin Liên hệ sđt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
Ngày đăng: 07:23:00 04-05-2018     Lượt xem: 70904        
Bảng quảng cáo

Top 30 tin liên quan mới nhất

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo